Những điều thú vị về DBSK (hay cực nhé)

Go down

Những điều thú vị về DBSK (hay cực nhé)

Bài gửi by KodOb1 on Fri Mar 12, 2010 8:56 pm
Những điều thú vị về DBSK


1.JaeJoong và Junsu rất dễ chán vào buổi tối nên thường xuyên gọi cho nhau.Junsu luôn gọi cho Jaejoong và nói “Jaejoong huyng, anh đang làm gì vậy ?”, trong khi Jaejoong luôn nhắn tin cho Junsu “Junsu, cậu đang làm gì vậy?”

2.Cả 4 thành viên đều nói Jaejoong cực kì đáng yêu khi uống say. Junsu nói rằng chỉ chứng kiến Jaejoong uống say có 2 lần nhưng lần nào Jaejoong cũng cực kì đáng yêu. Khi uống say thì Jaejoong luôn cười.

3.Vì Jaejoong và Junsu thường xuyên gặp nhau buổi tối nên 2 người tự nhận là “Night mate” LOL
4. Jaejoong không thể ngủ nếu không nghe nhạc nên luôn đeo headphone nghe nhạc khi ngủ , trong khi Yunho luôn nói chuyện điện thoại với bạn và ngủ quên >.< , khi đó YooChun – bạn chung phòng với Yunho luôn tắt điện thoại dùm Yunho, Yunho nói nhờ Yoochun mà anh tiết kiệm được tiền điện thoại.5. Jaejoong có nhiều biểu hiện khi ngủ, như khi mệt, hay khi đang ngủ say..tất cả đều biểu hiện khác nhau và rất buồn cười.

6. Khi ngủ Jaejoong không hề ngáy , trước đây Yoochun cũng không ngáy nhưng gần đây Yoochun lại ngáy rất to, đặt biệt là khi ngủ trong xe.8.Jaejoong và Yoochun là 2 thành viên duy nhất cùng sở thích, cùng nhóm máu O , cùng kích cỡ vai, eo, chiều cao, nên cùng size quần áo , ngay cả giày dép cũng cùng size.Khi đi mua đồ, nếu cả 2 đều thích 1 bộ quần áo thì Yoochun sẽ nói “Tôi không thích nó ” và nhường lại cho Jaejoong.Nên Jaejoong và Yoochun được gọi là Souldmate
9.Jaejoong và YooChun thường đi uống rượu và tâm sự với nhau, nhưng gần đây YooChun đi một mình nên Jaejoong đi chung với Changmin và nói chuyện về những thành viên khác, đặc biệt là nói về Junsu , Changmin nghĩ rằng thật không công bằng khi nhỏ hơn Junsu =.=10 Vào ngày Cá tháng tư (01/04), YooChun đi cùng Changmin và cả 2 quyết định chơi khăm các thành viên khác bằng cách Yoochun sẽ nhắn tin nói dối các thành viên khác là Changmin đang bị thương. Junsu nhận được tin nhắn và gọi lại cho Yoochun hỏi chuyện gì đã xảy ra, Yoochun đã nói dối rằng Changmin đã đánh nhau với một người nên chân của Changmin hiện đang bị thương và giờ cả 2 đang trên đường tới bệnh viện cùng với quản lý. Junsu đã rất tức giận, la hét và muốn biết thằng khốn nào đã đánh Changmin, muốn biết Changmin hiện giờ như thế nào,và đang ở đâu (cute Junsu). Ngay sau khi biết địa điểm, lập tức Junsu lấy xe đến đó , nhưng sau đó Changmin đã gọi cho Junsu và nói đây chỉ là trò đùa. Điều thú vị là Yoochun đã gởi tin nhắn cho tất cả thành viên,các đồng nghiệp khác, kể cả quản lý nhưng không ai trả lời lại ngoại trừ Junsu, Junsu là người duy nhất bị lừa (Su ngây thơ, yêu Su quá )11. Ở Nhật, ChangMin ở chung phòng với Yunho, Junsu ở chung với quản lý, Yoochun ở chung với Jaejoong. Sau đó Yoochun chuyển ra phòng khách và biến nó thành phòng ngủ, nhưng lại cảm thấy cô đơn nên nói với Junsu và Junsu cũng chuyển ra phòng khách, sau khi Junsu và Yoochun nói chuyện và quyết định mời ChangMin ra phòng khách ở chung luôn. Nhưng 3 ngày sau, Yoochun lại chuyển vô phòng chung với Yunho (ông nài lắm chiện wa’ )

12. Yunho có thói quen không đóng nắp chai sau khi uống nước. Có 1 lần , Yoochun và Jaejoong đi ăn tối về và phát hiện Yunho đang ngủ với 1 tá nắp chai nằm nguyên trên 1 hàng13. Changmin và Jaejoong thường xuyên đùa và giả vờ đánh nhau. Nhưng có một lần, Mẹ của Changmin đến thăm cả nhóm, và nói với Jaejoong “Hãy cư xử cho đúng với tuổi của mình , chàng trai. Đừng hành hạ Chanmin” , Jaejoong trả lời rằng “Dì à, Con mới là người bị hành hạ!” (hix...hix...)

14. Jaejoong rất thích trêu chọc người khác. Yunho gọi Jaejoong là kẻ chơi khăm15.Jaejoong rất thích ôm các thành viên còn lại, nhưng Changmin cực kì ghét bị ôm nên Jaejoong không thể ôm ChangMin. (ôi sao khó tính thế???)

16. Cả 4 thành viên đều nói bạn gái của Jaejoong phải là mạnh mẽ và kiểm soát được Jaejoong


17. Jaejoong và Changmin đều nói rằng Yunho không phải là loại người dễ yêu. Khi gặp một cô gái, Yunho không bị thu hút bởi vẻ bề ngoài ngay lập tức, mà bị thu hút bởi cách nói chuyện của người đó.

18. Jaejoong thích mẫu người có bàn tay đẹp và tự tin. Ví dụ khi gặp Jaejoong , cô gái đó nói “Anh là Jaejoong? Chắc chắn anh sẽ yêu em trong một vài ngày tới”. Jaejoong bị thu hút bởi những cô gái tự tin như thế.

19.Thỉnh thoảng Jaejoong và Yunho không nói chuyện với nhau vì cả 1 trong 2 đang bị cảm nên không muốn lây cho người khác, nhưng fan lại nghỉ là cả 2 đang giận nhau .

20 Jaejoong đã có 1 khoảng thời gian khó khăn bởi những tin đồn như đang hẹn hò với con trai, tay trong tay đi dạo hay hôn 1 chàng trai khác. Jaejoong nói rằng “Đừng biến những chi tiết trong tiểu thuyết thành tin đồn xấu” (đúng ùi đó)21. Tốc độ bấm tin nhắn điện thoại của Jaejoong cực kì nhanh, khi đang có kỳ nghỉ, jaejoong luôn nhắn tin cho Yunho và các thành viên khác với nội dung như “Cậu đang làm gì thế”, trong khu Yunho đang nhắn tin trả lời lại thì lại nhận thêm 1 tin nhắn khác từ Jaejoong “Tại sao cậu không trả lời ?”, thế là tin nhăn đang bấm sẵn của Yunho bị mất nên phải bấm lại từ đầu và giải thích lý do vì sao bấm chậm, chưa kịp bấm xong tin nhắn trả lời thì Jaejoong lại gởi thêm 1 tin nhắn khác “Cậu không thèm trả lời tớ. Tạm biệt” và cũng làm mất hết nội dung tin nhắn mà Yunho đang bấm. Cuối cùng , Yunhoo không nhắn tin nữa và quyết định gọi cho Jaejoong nên tháng nào tiền điện thoại của Yunho luôn cao hơn các thành viên khác.


(nguồn krfilm.net)
KodOb1
KodOb1
2 Sao
2 Sao

Lớp : 11b1_TNH
Nam Birthday : 20/11/1993
Tính tình : dzui tính, hài hước,... >.^
Sở thích/Năng khiếu : coi phim, đọc truyện, ăn, ngủ và phá mồi
Ngày tham gia : 10/03/2010
Tổng số bài gửi : 113

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết