[Interview] [05/03/10] Cool (Tạp chí Trung Quốc ) ngày 8 tháng 1 năm 2007

Go down

[Interview] [05/03/10] Cool (Tạp chí Trung Quốc ) ngày 8 tháng 1 năm 2007

Bài gửi by MattaELF on Tue Mar 16, 2010 8:12 pm

Cool: Nhớ lại những gì đã trải qua, có khi nào anh nghĩ rằng “Thật tốt nếu mình có thể được sống lại khoảnh khắc ấy không?
Hankyung: Tất nhiên đó sẽ là lần đầu tiên khi tất cả các thành viên cùng nhau biểu diễn trên sân khấu…Đó là chương trình <>trên đài SBS mà tất cả các thành viên cùng nhau biểu diễn trên sân khấu. Sau đó do có quá nhiều thành viên và mọi người mở rộng sang nhiều lĩnh vực khác nhau,một số chuyển sang đóng phim truyền hình, một số thì sang phim truyện. Không còn có nhiều cơ hôi để mọi người tập hợp nhau lại thành 1 nhóm nữa vì thế bất cứ khi nào có thể biểu diễn cùng nhau, chúng tôi đều thấy rất vui.

Cool: Ban đầu đã khi nào anh nghĩ tới “kết quả tốt nhất có thể” và “kết quả tồi nhất có thể” không?
Hankyung: Dù có là “kết quả tốt nhất có thể” hay là “kết quả tồi nhất có thể”thì cũng không hề gì cả. Tôi sẽ vẫn luôn làm việc thật chăm chỉ và chúng tôi Super junior cũng vẫn luôn làm việc chăm chỉ tại Hàn Quốc. Chỉ cần là mọi ngườighi nhận (chúng tôi và sự chăm chỉ của chúng tôi) là đủ. Với chúng tôi, chỉ cầnchúng tôi nghĩ mình đã dành tất cả cho các bạn thì không có gì nuối tiếc cả, đó là “phần thưởng” với chúng tôi. Năm nay nhậnđược giải thưởng dành cho người mới là 1 phần thưởng cho sự cố gắng của chúngtôi, đồng thời đó cũng là 1 sự khích lệ. Thực sự rất vui về điều này, --SuperJunior—

Cool: Với anh người mà có ấn tượng đầu tiên khác gì nhất so với bây giờ?
Hankyung: Sự khác biệt nhất ư? Đó chính là Shingdong (*Cười*)! Đầu tiên tôi nghĩ Shingdong là 1 người trầm tính, còn giờ thì tôi thấy Shingdong rất thích đùa, rất đáng yêu. Tôi thực sự rất thích đi cùng Shingdong không phải vì cậu ấy làm trò mà vì tôi có thể học được nhiều từ tiếng Hàn từ cậu ấy. Cậu ấy là người rất tốt đấy, rất vô tư/ lạc quan, tốt bụng. Đầu tiên tôi chỉ nghĩ tới việc cậu ấy nói không nhiều luôn lặng lẽ tự mình tập luyện. Hơn nữa đó lại là 1 cách tập luyện đầy cố gắng. (Giọng càng ngày càng trầm hơn) ern.. cũng là tập luyện hết mình để giảm cân nữa (*cười)--自己self --

Cool: Mọi thành viên trong SJ đều có lĩnh vực hoạt động riêng của mình, vậy đâu là lĩnh vực anh muốn thử sức mình nhất? (Câu hỏi giả thuyết) “Nếu đó là tôi thì tôi cũng có thể làm công việc diễn xuất tốt” Diễn viên chính nào của phim hay chương trình mang tới nhiều động lực nhất?
Hankyung: Tôi đặc biệt muốn là 1 diễn viên, đồng thời cũng hy vọng qua 1 vai trò tốt tôi có thể tiến vào ngành cồng nghiệp điện ảnh/ truyền hình. Tôi đã xem rất nhiều phim truyện và phim truyền hình của tiền bối Lưu Đức Hoa (Li? Dé hu?), tôi rất ngưỡng mộ anh ấy. Thực sự thì tôi chưa hề có kinh nghiệm là 1 diễn viên hay biết xem liệu vai nào thì hợp với mình. Vai diễn đầu tiên của tôi là trong MV
"Timeless" của em gái Jang Ri Yin (Trương Lệ Anh) . Trong MV tôi đảm nhận vai cảnh sát. Sau tất cả thì đó là lần đầu tiên tôi diễn, làn đó tôi cực ~~~ thích thú, hơn nữa tôi hy vọng có nhiều cơ hội được đóng nhiều vai khác nữa.

Cool: Có người nói anh là người đặc biệt thích xem phim kinh dị…
Hankyung: Đúng thế, tôi thích xem những bộ phim kinh dị, tôi nghe những chuyện kinh dị nhưng không kinh dị với bạn cùng lớp.

Cool: Vậy thường thì trong phòng ngủ ai là người xem phim kinh dị cùng anh?
Hankyung: Tôi thích xem phim kinh dị 1 mình! Tắt hết đèn và đóng cửa sau đó xem1 mình. Thế này sẽ thú vị hơn (*cười*)

Cool: Hãy nói 1 chút về cuộc sống của anh trong ký túc đi.
Hankyung: Ở ký túc ư? Điều này… Nói thực là vì chúng tôi là nam cả nên có hơi bừa bộn 1 chút (*Cười*). Khi mọi người cùng ở trong phòng, tôi, Heechul và Kibum..,chúng tôi đều không phải là những người hay nói nhưng mối quan hệ lại rất thân mật, nói chuyện với nhau dễ hơn là những người khác. Ví dụ, mọi người đều tự làm việc của mình nhưng bất cứ lúc nào nghe thấy “Thức ăn đã có!” thì tất cả đều bỏ dở ngay việc mình đang làm và chạy nhanh tới (chỗ đồ ăn) sau đó khi ăn xong lại chia nhau trở lại công việc đang làm (*Cười*)-- Sở thích--

Cool: Hiện tại thì gia đình anh có thêm 1 thành viên mới là chú mèo tên"HanJayHeeBum". Khác với chủ của nó, Heechul, mối quan hệ giữa anh và chú mèo này thế nào? Anh có 1 chú chó tên Mao Mao ( mao trong tiếng Trung Quốc có nghĩa là lông, giờ nó thế nào?
Hankyung: Ban đầu tôi không thích mèo, tôi chỉ thích chó thôi. Trước đây ở nhà(Trung Quốc) tôi có 1 chú chó là Mao Mao. Khi Han Jay HeeBum tới lần đầu, tôi thấy thật là phiền phức, vì mỗi lần về tới nhà tôi luôn thấy nó nằm trên giường tôi.Tôi không biết tại sao lại thế nữa nhưng nó lại đặc biệt thích gường và giày của tôi. Dần dần tôi phát hiện ra nó thật đáng yêu. Rất biết vâng lời, rât đáng yêu và cư xử tốt.

Cool: Có nơi nào đó mà anh muốn tới nhưng chưa lần nào được tới chưa?
Hankyung: (không hề do dự khi trả lời)
Pháp! Không có lý do đặc biệt nào khiến tôi muốn tới đó, chỉ là tôi thích không khí nơi đó vì thế mà tôi thực sự rất muốn tới thăm nó. Tôi thấy thật tuyệt khi ngắm những bức hình chụp ở đó của những người khác bất kể là chụp vào mùa nào.
- credits to: invisibobo( hangengvn.net)
Vietnamese translator: miao@hangengvn.net
MAY TAKE OUT WITH FULL CREDITS
MattaELF
MattaELF
3 Sao
3 Sao

Lớp : 11B1 TNH
Nữ Birthday : 03/06/1993
Tính tình : thất thường
Sở thích/Năng khiếu : nghe nhạx, save hình, download video, xem tin tức của Matthew & SuJu ^^
Ngày tham gia : 15/02/2010
Tổng số bài gửi : 221

Về Đầu Trang Go down

Re: [Interview] [05/03/10] Cool (Tạp chí Trung Quốc ) ngày 8 tháng 1 năm 2007

Bài gửi by MattaELF on Tue Mar 16, 2010 8:15 pm

è è, thằng Han thjx phim kinh dị và phim ma ex ex, con heebum đúng là chủ nào tớ này, chủ thì tối ngày đeo bám thằng Han còn tớ thì tối ngày chuj dzô giường với giày của thằng Han ngủ pó tay
MattaELF
MattaELF
3 Sao
3 Sao

Lớp : 11B1 TNH
Nữ Birthday : 03/06/1993
Tính tình : thất thường
Sở thích/Năng khiếu : nghe nhạx, save hình, download video, xem tin tức của Matthew & SuJu ^^
Ngày tham gia : 15/02/2010
Tổng số bài gửi : 221

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết