Những điều nên biết về Super Junior

Go down

Những điều nên biết về Super Junior

Bài gửi by MattaELF on Sat Mar 13, 2010 4:14 pm


1/ Bởi vì tính cách của HeeChul khá là nhạy cảm nên anh ta đã vẽ một đường ranh giới khi anh ta ngủ trên giường. Nếu bất cứ ai vượt qua ranh giới đó, họ sẽ bị đá ra ngoài. Bởi vậy, người chỉ có thể ngủ được với HeeChul là KiBum và Typhoon ( the Trax).( mí bà dzợ Hee Chul dzìa tập nằm ngủ lại đê nha!)

2/ Trước khi ra mắt công chúng, Uno, Hero, Kang In và HeeChul được xếp vào một nhóm gọi là Bốn mùa. Mỗi người họ đại diện cho 1 mùa trong năm: Xuân, hạ, thu, đông.

3/ Xiah, Hyuk Jae và Sung Min được xếp vào một nhóm gọi là Daened ( theo cách phát âm). Khi mà Xiah ra mắt công chúng như là một thành viên trong nhóm DBSG, họ đã phải tách ra đi theo những con đường riêng.

4/ Xiah và Hyuk Jae đã chơi cực thân với nhau từ thời thơ ấu. Tình bạn của họ bắt đầu lúc họ học lớp hai khi chơi đá bóng cùng nhau. Khi Xiah đi đến Nhật phát triển sự nghiệp trong DBSG, anh ta đã gọi một cuộc điện thoại đường dài đến Huyk Jae và đã nói chuyện đến 4 tiếng đồng hồ cho đến khi Hyuk Jae phải la lên. Nhưng 2 người họ vẫn duy trì tình bạn tốt.( má ơi, người iu em giàu wé! Điện thoại đường dài mà dzậy...!)

5/ Lee Teuk và Dong Hae từng được cho là nằm trong một nhóm gọi là OK.

6/ HeeChul có lần đã vào trong một nhà vệ sinh nữ để rửa tay. Anh ta đã bước đi trong một tâm trạng rất là lo lắng nhưng không ai thực sự nhận ra anh ta ở đó.

7/ Một lần Uno( thành viên nhóm DBSG), bạn gái của anh ta và Hee Chul đã đến một cửa hàng trang sức cùng nhau. Người bán hàng nghĩ Uno và Hee Chul là... một cặp nên đã giới thiệu những chiếc nhẫn đôi cho họ.

8/ Dong Hae thỉnh thoảng hay nhấn giọng khi anh ta nói chuyện.

9/ Sở thích mà Lee Teuk, Hee Chul và Typhoon( nhóm The Trax) đặt ra là suenjunpa, có nghĩa là chỉ yêu một người.

10/ Rất nhiều fans sẽ chạy ào đến khi họ thấy Super Junior nhưng họ sẽ không đổ xô đến Hee Chul và Ki Bum, thực sự họ để 2 oppa đi qua là vì Hee Chul rất đáng sợ khi anh ta nổi giận.

11/ Lee Teuk một lần đã mặc một chiếc áo do fan tự tay làm trong một chương trình thu thanh.

12/ Kang In đã bị sụt cân rất nhiểu trước khi ra mắt công chúng lần đầu tiên.

13/ Khi lần đầu tiên gặp một ai đó, Ki Bum rất là nghiêm trang. Anh ta thích những cô gái lớn tuổi hơn.( xin chia buồn dzới mí bà dzợ nhỏ tuổi của oppa!)

14/ Hee Chul thích sử xự theo đúng cách với những cô gái nhỏ tuổi hơn anh ta.

15/ Tiếng Hàn của Han Kyung không giỏi lắm nên thỉnh thoảng nó rất buồn cười khi anh ta nói một cái gì đó.

16/ Kang In thực sự rất giỏi nấu ăn.( mẫu người chồng lí tưởng của em nè nha!)^^

17/ Hyuk Jae và Sung Min cực kì thân thiết. Trước khi ra mắt công chúng, Hyuk Jae và Sung Min luôn chơi cùng nhau. Nhà của Hyuk Jae cách nhà của Sung Min là 10 phút đi xe buýt.

18/ Kang In và Hee Chul bắt chước Han Kyung trông rất giống.

19/ Trước khi xuất hiện trước công chúng lần đầu tiên, Kang In đã từng bị bạn gái phản bội, vì thế anh ta đã rất khủng hoảng trong thời gian đó.

20/ Han Kyung một lần đã nói: “ Cyworld của tôi là của mọi người” và đã đưa cho họ ID và Password. Tất cả các fans bắt đầu đổ xô đăng nhập vào cyword của anh ta và đó là nguyên nhân làm cho nó khá lộn xộn. Sau đó, có một fan đã hỏi anh ta: “ Cyword của oppa vẫn là của chúng tôi?” Han Kyung đã trả lời một cách rất lịch sự: “ Không, nó là của Han Kyung”.^^

cre:YAN
MattaELF
MattaELF
3 Sao
3 Sao

Lớp : 11B1 TNH
Nữ Birthday : 03/06/1993
Tính tình : thất thường
Sở thích/Năng khiếu : nghe nhạx, save hình, download video, xem tin tức của Matthew & SuJu ^^
Ngày tham gia : 15/02/2010
Tổng số bài gửi : 221

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết