Nhung dieu thu vi giua Hee Chul va Han Geng ^^

Go down

Nhung dieu thu vi giua Hee Chul va Han Geng ^^

Bài gửi by MattaELF on Sat Mar 13, 2010 4:12 pm
1 . Hankyung và Heechul đã ở chung kí túc xá với nhau từ trước khi họ debut và sau khi debut , cả hai vẫn tiếp tục ở chung .

2. Khi Hankyung mới dọn về ở kí túc xá của Heechul , oppa chưa thể giao tiếp được bằng tiếng Hàn , trong suốt thời gian đó , người luôn quan tâm chăm sóc và trò chuyện với oppa chính là Heechul

3. Heechul luôn cố thuyết phục Hankyung ra ngoài đi shopping với mình ^^

4. Trong những tháng ngày đầu SJ mới debut , anti - fans của Hankyung luôn chỉ trích cách phát âm tiếng Hàn của oppa , và người duy nhất lên tiếng * sán bạt tai * cái lũ ấy chính là Heechul ^^

5. Trong thời gian Twins , Hankyung do vấn đề về visa nên không được phép biểu diễn ở một số chương trình , oppa đã khóc khi đối diện với điều này và hỏi quản lí của mình rằng liệu oppa có thể mang mặt nạ để biểu diễn không . Heechul cảm thấy không vui vì điều này , nên khi SJ biểu diễn mà Hankyung phải mang mặt nạ , thấy oppa luôn tránh camera , Heechul oppa đã kéo Hankyung lại và bắt Hankyung biểu diễn tiếp .

6. Hankyung oppa là người duy nhất và đầu tiên ( không tính con Heebum , vì nó là mèo mờ ) Heechul cho chụp hình bán khỏa thân với mình ^^7. Hankyung nhỏ tuổi hơn Heechul nên phải gọi Heechul là * hyung* , nhưng Heechul cho phép oppa không cần gọi hyung cũng được trong khi ai trong SJ mà không gọi hyung thử xem , lão bắt bẻ liền ^^ . Riết rồi thành quen , Hankyung cũng chẳng gọi Heechul là hyung luôn ^^ ( xem clip để ý thấy liền ^^ )

8. Heechul rất thích đọc fan fiction viết về oppa với Hankyung , và sau khi đọc , Heechul không thể nhìn thẳng Hankyung được ^^ ( OH MY GODDDDDDDDDD :2: )

9. Heechul luôn khen ngợi Hankyung rất tốt bụng và tuyệt vời .

10. Heechul thích ăn cơm chiên Bắc Kinh trong khi Hankyung chắc chắn không bao giờ từ chối một khi Heechul yêu cầu .


11. Khi Heechul gặp tai nạn , ngoài Kibum là người bất chấp lịch làm việc dày đặc để đến thăm Heechul ra , người còn lại là Hankyung . Trong Sukira phát sóng lần đầu tiên , Heechul đã cám ơn Hankyung vì đã đút cho oppa ăn từng muỗng một ^^

12. Khi Heechul trở về kí túc xá và chờ hồi phục , oppa thường đòi Hankyung oppa mua chocolate cho mình . Nếu ngày nào Hankyung về trễ mà không mua , Heechul cứ cằn nhằn suốt .13. Khi Hankyung về Trung Quốc , oppa có mua cho Heechul một cuốn tạp chí có bài phỏng vấn Hankyung cùng một tấm hình Hankyung chụp với phóng viên , mặc dù Hankyung biết rằng Heechul không đọc được tiếng Hoa .

14. Hankyung học những từ chửi thề trong tiếng Hàn qua Heechul .

15. Heechul luôn hỏi ý kiến Hankyung cho những bức hình oppa post lên CY

16. Hankyung rất thích mang kính , Heechul rất thích mang kính của Hankyung ^^

17. Heechul nói trong clip mừng sinh nhật của Han rằng * Hankyung là món quà mà thượng đế đã ban cho oppa * .

18. Rất nhiều quần áo cũng như vật dụng rặc Trung của Heechul là do Hankyung tặng ( như quạt và áo sườn xám )

19. Khi một fans TQ hỏi xin tấm hình cả hai chụp trong kí túc xá , Heechul bảo Hankyung viết tên cô bé ấy bằng tiếng Hoa , Hankyung không làm gì cả , chỉ cười . Heechul đã tự mình viết ( bằng Hàn hay Hoa thì ko rõ ) , và sau khi oppa viết xong , Hankyung đã dựa vào vai của Heechul nói * You're really cute * . Vào lúc đó , cô bé fans ấy bảo rằng Heechul oppa thật sự rất vui ^^20. Trong clip chúc mừng sinh nhật , Heechul nắm tay Hankyung ( tay Heechul để trên ^^ ) nhưng khi Hankyung muốn nắm tay Heechul , oppa liền rụt tay lại và để nhẹ lên đùi của Hankyung . Sau đó , Hankyung nắm tay của Heechul và lồng hai bàn tay vào nhau ( chết mất , chết mất ) .

21. Hankyung phải về Trung Quốc nhiều ngày vì lí do nghỉ khỏe ( visa trục trặc , hem được biểu diễn í ạ, đó là nửa năm đầu 2007 , kéo dài đến tận những ngày cuối tháng tám ) . Mọi người đều đinh ninh rằng Hankyung sẽ không quay lại Hàn kịp sinh nhật của Heechul . Nhưng , bất ngờ thay * hí hí * , oppa đã có mặt ở Hàn vào tối 9/7 và là người đầu tiên nói chúc mừng sinh nhật Heechul

22. Heechul từng trả lời phỏng vấn rằng dù cho sau này oppa có kết hôn , oppa vẫn mang Hankyung theo sống chung với mình .

23. Heechul nói rằng mối quan hệ của Hankyung và oppa thật sự rất khó giải thích bằng lời


Bởi vì Han không có cơ hội để tự quảng cáo cho bản thân mình, người đã hy sinh hình ảnh của mình, người đã luôn bắt chước 'uri HanKyung-sshi' (HanKyung của chúng tôi), và người luôn tự hào hỏi rằng: "Người nào ở đây đã chạm vào cái đùi cứng như đá của con người võ thuật HanKyung chưa?" là Kim HeeChul.

♥️

Một ngày, khi HanKyung quay về kí túc xá và bảo các thành viên rằng có một số người Hàn ở phía ngòai đã mắng anh bằng tiếng Trung. Khi HeeChul nghe điều đó, anh đã rất giận và lập tức chạy ra ngòai tìm những người Hàn kia để trả thù (>"<)

Anh đã nói "HanKyung đang sống ở nước ngòai một mình. Và cậu ấy cũng là một người bạn tốt. Thực sự điều đó làm tôi quá tức giận, họ làm điều đó chỉ vì cậu ấy là người nước ngòai."

♥️
Khi có người nói những điều không tốt về tiếng Hàn của HanKyung, người đã nói " Nếu có thể hãy thử nói một câu tiếng Trung cho tôi nghe xem nào" là Kim HeeChul.

♥️
Người đã nói rằng anh ghen tị với sự quyến rũ của HanKyung trên sân khấu, người luôn nói khi anh ở cùng HanKyung, anh luôn là người xấu trong hai người, người luôn nói anh chưa bao giờ nhìn thấy ăn ảnh như HanKyung, người đã nói " sao lại có thể có một đứa trẻ tốt bụng như thế nhỉ" là Kim HeeChul.
♥️

Bình thường khi hai người cùng ăn mỳ, họ sẽ cố gắng giành của nhau, nhưng HanKyung luôn ăn rất ít và cho tôi để tôi có thể đợi cho mỳ nguội từ từ và ăn". Người khi nói chuyện với fan luôn nhắc tới HanKyung, là Kim HeeChul.
♥️

Người giới thiệu HanKyung với "The one I love the most" (Người tôi yêu nhất) và nói rằng 'so với các thành viên người Hàn khác, thành viên người Trung Quốc HanKyung gần gũi và hiểu tôi hơn', là Kim HeeChul

♥️

Người đã rất nhiều lần nói rằng anh không thích đụng chạm, skinship, nhưng co một tất xấu là luôn bám lấy lưng HanKyung khi ở sân bay và luôn khóac tay HanKyung một cách dễ thương, là Kim HeeChul.
♥️

Người luôn ở bên cạnh HanKyung khi anh nhớ nhà hay cảm thấy buồn, là Kim HeeChul.
♥️

Người luôn đứng bên HanKyung, sắn sàng lau đi những giọt nước mắt của anh khi anh khóc, là Kim HeeChul.
♥️

Người luôn kéo tay HanKyung nói" Đừng có nói cậu là người nước ngòai nữa" là Kim HeeChul.
♥️

Người đã yêu món cơm chiên Bắc Kinh, là Kim HeeChul.
Có phải nếu như không có tình yêu này, sẽ không ó món cơm chiên ấy?
♥️

Khi quay MV Happiness, người đã đẩy SiWon ra chỗ khác khi SiWon vô tình che mất HanKyung, sau đó trốn sau lưng KangIn một cách thờ ơ sau khi hòan thành nhiệm vụ của mình, là Kim HeeChul.
♥️

Trong Super Junior's NS, có một đoạn ngắn về cuộc đối thọai giữa HanKyung và HeeChul.
HanKyung, vì quốc tịch của mình, không thể tham gia chương trình của một số đài truyền hình, anh chỉ có thể kí hợp đồng với KM, SBS và KBS. Nhưng việc đó sẽ làm cản trở họat động của các thành viên khác. Vì vậy, trong một chương trình, HanKyung đã được yêu cầu đeo mặt nạ để biểu diễn.
♥️

Trong thời gian đó, SJ mới debut. HanKyung, người đã biểu diễn ở sân khấu của một nước khác, không dám lên phía trước. HeeChul đã kéo anh lên, nhưng HanKyung lại lùi xuống một lần nữa. Sau khi vật lộn một lúc, HeeChul đã ôm chặt HanKyung từ phía sau để anh có thể dũng cảm đứng ở phía trước sân khấu. Trong suốt lúc biểu diễn, HeeChul liên tục nhìn về phía HanKyung.
♥️

Tiếng Hàn của HanKyung không tốt khi SJ debut, việc đó ngăn cản việc các fans có thể hiểu rõ được anh. HeeChul, khi đó vẫn còn làm DJ cho YoungStreet đã bắt đầu một việc nho nhỏ. Mỗi ngày khi tham gia radio, anh sẽ nói một chút về những điều đã xảy ra trong cuộc sống của hanKyung, để các fans Hàn Quốc có thể hiểu qua về HanKyung.
Bằng cách này, HeeChul đã mang HanKyung tới gần khan giả hơn từng bước, từng bước, một cách kiên nhẫn và thành thực. Vì vậy, có rất nhiều fans Hàn của HeeChul bắt đầu chú ý tới HanKyung, phát hiện ra tài năng và khuôn mặt thanh tú của anh.
Dù không nói ra, nhưng HanKyung và HeeChul luôn giữ một mối quan hệ tốt đẹp. HeeChul đã từng nói anh chỉ uống Soju khi ở cùng HanKyung.
♥️

Về HanKyung, anh là một đứa trẻ khá cứng đầu. HeeChul đã hỏi anh rất nhiều lần 'Ai đối xử với cậu tốt nhất?'. Anh sẽ nói quanh co rằng 'Anh(HeeChul) đã dạy rất nhiều tiếng Hàn.' Về HeeChul, mặc dù anh thất vọng về câu trả lời, anh sẽ kiên nhẫn hỏi tiếp 'Vậy ai đới xử với cậu tốt nhất khi cậu cần một điều gì đó trong cuộc sống thường ngày?' HanKyung đã không do dự và trả lời "là HeeChul"
♥️

Mặc dù HeeChul không bao giờ mở miệng nói về 'sự thân mật' của anh với HanKyung, nhưng, bất cứ khi nào HanKyung khóc vì nhớ nhà, người luôn im lặng đứng bên cạnh , sắn sàng an ủi HanKyung, không ai khác ngòai Kim HeeChul. Anh không muốn thể hiện bản thân mình, và không muốn cướp đi cơ hội ít ỏi xuất hiện trên truyền hình của HanKyung. Thực chất, anh luôn tạo ra cơ hội xuất hiện cho HanKyung và kéo HanKyung vào mỗi lần chiếc camera hướng về phía anh. Và người không quên thân thiết với HanKyung trong các show, là Kim HeeChul.

cre:everlasting HanChul, gg
MattaELF
MattaELF
3 Sao
3 Sao

Lớp : 11B1 TNH
Nữ Birthday : 03/06/1993
Tính tình : thất thường
Sở thích/Năng khiếu : nghe nhạx, save hình, download video, xem tin tức của Matthew & SuJu ^^
Ngày tham gia : 15/02/2010
Tổng số bài gửi : 221

Về Đầu Trang Go down

Re: Nhung dieu thu vi giua Hee Chul va Han Geng ^^

Bài gửi by MattaELF on Sat Mar 13, 2010 4:18 pm

mình iu couple HanChul nhứt , Han khìn Chul còn khìn hơn, 2 bạn íh mà ở cùng nhau dù chỉ 1s thôi là sập nhà lìn, wa^.y wa' mà he he
MattaELF
MattaELF
3 Sao
3 Sao

Lớp : 11B1 TNH
Nữ Birthday : 03/06/1993
Tính tình : thất thường
Sở thích/Năng khiếu : nghe nhạx, save hình, download video, xem tin tức của Matthew & SuJu ^^
Ngày tham gia : 15/02/2010
Tổng số bài gửi : 221

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết