9 điều thú vị về DBSG và Super Junior

Go down

9 điều thú vị về DBSG và Super Junior

Bài gửi by MattaELF on Sat Mar 13, 2010 4:09 pm
bọn nài thân nhau từ bé đếy :
1/ Kim Hee Chul và Uno:
Khi “ Cinderella” Kim Hee Chul vào SM, anh ta đã được sắp xếp ở chung một phòng khách sạn với Uno của DBSG. Bởi vì họ vẫn còn rất trẻ, vì thế cả hai đã sớm trở nên thân thiết với nhau. Ở thời điểm đó, Hee Chul để tóc ngắn, da của anh ta bị sạm nắng, vì thế trông anh ấy rất là từng trải và thành thạo. Trên thực tế, những bộ đồ mà Hee Chul đã mặc thì không có màu sáng, càng làm nổi bật làn da của anh ấy. Thử tượng tượng đó là một Kim Hee Chul với vẻ ngoài rất khác những gì mà mọi người nhận thức về anh ta. Ngày nay, Hee Chul xinh như một nàng công chúa và anh ta nổi tiếng nhờ một sự thay đổi mới trong cách ăn mặc. Sự thật là Hee Chul nên cám ơn Uno. Suốt thời gian tập luyện ở SM, Uno không quá cao, chỉ khoảng bằng Hee Chul. Uno đã luôn là một người đơn giản, vì thế anh ta đã nghĩ là không có gì phải e ngại giữa những người đàn ông. Vì thế, anh ta lấy đồ của Hee Chul mặc một cách tự nhiên. Bỏ mặc không đếm xỉa đến những lời cảnh báo của Hee Chul, sự việc vẫn luôn tiếp diễn và vì thế, Hee Chul bắt đầu mua những bộ quần áo nhiều màu sắc, cuốn hút hơn bất cứ khi nào anh ta đi shopping. Dần dần, Uno thôi không mặc đồ của Hee Chul nữa. Tuy nhiền, thêm một nguyên nhân khác là vì Uno đã cao hơn và không thể mặc vừa quần áo của Hee Chul.

2/ Ee Teuk , Hyuk Jae và Xiah:
Trở lại, trưởng nhóm của Super Junior: Ee Teuk- một dancer có năng lực, Hyuk Jae và thành viên của DBSG: Xiah Junsu, đã sống rất thân thiết và vì thế, lần nào sau khi tập luyện họ cũng trở về nhà cùng nhau. Hyuk Jae và Xiah là những người rất cởi mở và thẳng thắn. Họ thường hăm dọa Ee Teuk- một người anh cả rất kiên nhẫn và tốt bụng, sẽ luôn cố gắng một cách tốt nhất để chìu lòng hai đứa em nhỏ. Nói tóm lại, là nếu Hyuk Jae và Xiah có bất cứ yêu cầu nào, Ee Teuk sẽ hoàn toàn đáp ứng nó. Bất cứ khi nào 2 đứa em nhỏ muốn ăn, anh ta sẽ đồng ý, bất cứ khi nào chúng muốn chơi, anh ta sẽ trả tiền thanh toán. Giống như một người anh lớn tuổi hơn, công việc của Ee Teuk là chăm sóc hai đứa em nhỏ. Cuối cùng, có lần khi Hyuk Jae và Xiah chơi đùa quá độ tới mức mà Ee Teuk không có tiền để mua vé xe điện ngầm. 3 đứa trẻ tinh quái ngay lập tức đã nghĩ ra một sáng kiến. Họ đã mua 2 tấm vé và sử dụng sự thuận lợi về ngoại hình nhỏ nhắn, mảnh dẻ của mình để xoay sở trốn khỏi sự kiểm soát vé.Ngày nay, khi mà họ không còn cơ hội để đi những phương tiện công cộng nữa, đây là một kỉ niệm không thể nào quên đối với họ.

3/ Super Junior thể hiện sự ủng hộ cho DBSG:
Vào ngày lễ tặng quà năm 2003, đó là một ngày trước khi DBSG biểu diễn lần đầu tiên trên TV. Sau rất nhiều năm luyện tập, những thành viên trong DBSG cuối cùng cũng có được một buổi biểu diễn ra mắt một cách êm đẹp, và mỗi người trong nhóm đều rất lo lắng và nôn nóng. Họ không những chia sẻ niềm vui sướng của mình với nhau, mà những thành viên trong Super Junior cũng bị ảnh hưởng theo. Vào ngày 26 tháng 12, những người ngồi trước màn hình TV trong nhà tập thể của DBSG không phải là DBSG, mà thay vào đó là những thành viên của Super Junior: Hee Chul, Hyuk Jae, Dong Hae và một số thành viên khác. Trước khi DBSG xuất hiện trên sân khấu, họ (các thành viên trong Super junior) đã gọi tất cả mọi người họ biết bao gồm cả bạn bè và người thân để xem buổi biểu diễn đầu tiên của DBSG. Mặc dù DBSG bây giờ đã trưởng thành và tài năng khi trải qua nhiều hoàn cảnh nhưng ở thời điểm đó, họ vẫn đang ôm chặt sự lo âu. Xiah Junsu thậm chí trượt lên chân của người đàn ông phụ trách làm bông tuyết.

4/ Dong Bang Shin Ki, đền đáp lại, thể hiện sự ủng hộ đối với Super Junior:
Những thành viên của Suju cũng đã chia sẻ niềm vui của họ với các thành viên của DBSG khi Suju biểu diễn lần đầu tiên. Vào ngày 6 tháng 11 năm 2005, thông qua internet, những thành viên của DBSG đã rất sôi nổi đón xem khi họ đang ở Nhật. U-Know YunHo, người mà rất thân thiết với các thành viên của Suju đã rất xúc động và thậm chí anh ta đã khóc ngay trong thời điểm đó. Sau khi xem xong buổi biểu diễn, Xiah JunSu đã thận trọng gọi điện cho các thành viên của Suju và chúc mừng họ cho buổi ra mắt đầu tiên. EeTeuk, truởng nhóm, người đã khóc rất nhiều lần lúc đó, đã không thể kiềm chế bản thân ngừng khóc sau khi nghe cú điện thoại của những cậu em trai đã gọi từ Nhật Bản(là DBSG đóa!). Nghĩ lại ngày đó, EeTeuk cảm thấy rất an ủi và xúc động. Còn đối với 11 thành viên khác( lúc này dĩ nhiên chưa có KyungHuyn) họ đã thật sự cảm thấy cực kỳ choáng ngợp vì buổi biểu diễn đầu tiên. Vào ngày đó, họ đã không có ăn trước buổi biểu diễn nên mỗi người họ đều lên sấu khấu với cái bụng trống rỗng. Vì thế, khi mà họ khóc và tập hợp lại ôm nhau, những âm thanh vì đói phát ra từ bụng của họ nghe rất rõ.

5/ Nỗi ám ảnh của Max Chang Min:
Trước khi ra mắt công chúng, mỗi khi Choi Kang Chang Min nhìn vào gương, anh ta sẽ hỏi: “ Anh à, em nên làm gì đây? Em trông rất giống với anh Kang Ta”. Nguyên nhân mà anh ta nói như vậy là vì trong trái tim của Chang Min, Kang Ta là một người đẹp trai và là thần tượng đáng kính trọng . Mỗi lần YoungWoong Jaejoong nghe câu này, anh ta đều cảm thấy phiền phức, gần như muốn nổ tung lên. Tuy nhiên, bởi vì Choi Kang Chang Min là đứa em trai nhỏ tuổi hơn, nên Jaejoong chỉ có thể tự cào bản thân mình trong sự thất vọng chán chường. Gần đây, mọi người xung quanh Chang Min đã bắt đầu nói anh ta trông giống Won Bin và dần dần, Choi Kang Chang Min cũng bắt đầu nhận ra điều này và vì thế, khi anh ta nhìn vào gương, anh ta không còn nói là mình trông giống Kang Ta nữa. Dĩ nhiên, nhân vật được thay thế trong câu nói của anh ta bây giờ là Won Bin.
( Chú thích: Điều này là có thật, mí bạn thử chú ý xem đoạn quay Making Show Me Your Love MV và MnetWide News 27/6/2006, quay đoạn chụp hình cho Red Sun album, Shi Won đã gọi Max là Won Bin á!)


6/ YoungWoong Jaejoong:
Sau khi DBSG đã ra mắt công chúng, không ai trong bọn họ có thể đi lại bằng các phương tiện công cộng như trước, vì thế họ thật sự khao khát sự tự do ở nơi công cộng. Bởi vì điều này, vào một ngày nghỉ lễ, YoungWoong Jaejoong đã mặc trang phục biểu diễn và bí mật đi một chuyến xe điện ngầm sau khi đã có sự luyện tập bản thân. Và một điều kì lạ nhất đã xảy ra, là không có ai nhận ra anh ta chính là thành viên của DBSG, YoungWoong Jaejoong. Mặc dù đó là một chuyện thoải mái và là 1 kinh nghiệm thú vị nhưng YoungWoong Jaejoong vẫn thể dừng việc đi lang thang, thơ thẩn vì sự việc đó-“ Bất kể có gì chăng nữa , tôi vẫn là một người nổi tiếng, phải không?”

7/ Xiah JunSu và Kim Hee Chul:
Xiah nổi tiếng vì giọng nói khàn hấp dẫn, và anh ta đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ những người lớn tuổi và những người cùng tuổi. Tuy nhiên, Xiah thật sự không giống như đến KTV để hát những bài hát. Từ nhỏ đến bây giờ, anh ta đã đến đó ít nhất là hơn 10 lần. Thật sự, khi Xiah có thời gian rảnh, hoặc là anh ta chơi game trên máy vi tính/ internet hoặc là anh ta sẽ rủ một số bạn cũ chơi đá bóng. Vì anh ta yêu bóng đá nhiều như vậy, Kim Hee Chul của Suju đã bình luận: “ Trái bóng là vợ của anh ta.”

8/ Xiah JunSu và Lee Hyuk Jae ( EunHyuk):
DBSG và những thành viên của Suju đã tiến hành bầu cử để chọn ra thành viên lừa bịp nhất, và Xiah JunSu đã là người chiến thắng. HyukJae, người đã ở bên Xiah kể từ thời thơ ấu, có nhiều khả năng bình luận nhất. Họ đã quen nhau 8 năm và vì thế mối quan hệ của họ không phải là một sự thân quen đặc trưng.(cái nì hun hiểu rõ lắm!) Tuy nhiên Xiah đã chưa bao giờ đãi HyukJae một bữa ăn nào đó. Cùng lúc đó, HyukJae cũng thú nhận là anh ta cũng giống như Xiah Junsu. Xiah thậm chí còn bào chữa thêm cho quan điểm của anh ta: “ Trong một tương lai không- quá- xa, tôi sẽ trả tiền cho bữa ăn, mọi người có thể ăn đến tối đa.”

9/ Max ChangMin và Suju:
DBSG và những thành viên của Suju rất là thân thiết và họ hiểu nhau khá rõ.
Vì thế, hãy nghe những thành viên của Suju nói về DBSG. ChoiKang Changmin không chỉ là thành viên nhỏ tuổi nhất DBSG mà tất cả thành viên của Suju cũng là những người anh lớn tuổi hơn anh ta. Nhìn vẻ bề ngoài, ChoiKang Changmin trông rất là “cute” và ngoan ngoãn dễ bảo- anh ta luôn luôn ngây tơ trong sáng và thiếu khả năng biểu lộ nét mặt.Tuy nhiên, sự thật là anh ta linh lợi đến tối đa, thích chơi khăm và trêu chọc những người khác. Đặc biệt là khi anh ta nhấc điện thoại, bất kể đó là của những người anh lớn tuổi hơn gọi anh ta, ChoiKang Changmin sẽ luôn sử dụng một giọng cực kỳ dzui dzẻ và lớn gần như là hét lên: “ Anh! Anh đó hả?”. Thậm chí nếu những thành viên chỉ vừa rời khỏi 1 chốc lát hay họ chỉ mượn một ít tiền mặt của anh ta, Choikang Changmin sẽ vẫn chào mừng với bộ dạng như là anh ta đã không gặp họ trong một thời gain dài vậy
cre:Yume
MattaELF
MattaELF
3 Sao
3 Sao

Lớp : 11B1 TNH
Nữ Birthday : 03/06/1993
Tính tình : thất thường
Sở thích/Năng khiếu : nghe nhạx, save hình, download video, xem tin tức của Matthew & SuJu ^^
Ngày tham gia : 15/02/2010
Tổng số bài gửi : 221

Về Đầu Trang Go down

Re: 9 điều thú vị về DBSG và Super Junior

Bài gửi by MattaELF on Sat Mar 13, 2010 4:22 pm

hem thjx DB cho lém nhưng vì DB và SJ là anh em tốt cũng là anh e 1 nhà nên hem ghét he he
MattaELF
MattaELF
3 Sao
3 Sao

Lớp : 11B1 TNH
Nữ Birthday : 03/06/1993
Tính tình : thất thường
Sở thích/Năng khiếu : nghe nhạx, save hình, download video, xem tin tức của Matthew & SuJu ^^
Ngày tham gia : 15/02/2010
Tổng số bài gửi : 221

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết